แจกสูตรลับเมนูอาหาร ทำเองง่ายๆ
จำนวน 7 รายการ
สาขาวิชาเชฟรูปแบบใหม่ หลักสูตรนานาชาติ สอนครบทั้งรสชาติและการออกแบบอาหาร
สอนทำอาหาร
LINE ID: @ayy8207l
เย็นตาโฟสัญชาติไทย ทันสมัยอย่างอนุรักษ์ และอาหารไทย โดย อ.มัลลิการ์ Tel 02946100
สอนทำอาหาร
LINE ID: @mlpuang
เรียนฟรี สำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตรอาหารไทยขั้นสูงพิเศษ อาหารไทยต่างประเทศ พ่อครัวแม่ครัวไทย อาหารไทยเพื่อสุขภาพ และ MASTER CHEF เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา หมวดขนมไทยโบราณ 1.บัวลอยแก้วมะพร้าวอ่อน 2.อินทนิล 3.บุหงัด 4.ข้าวมันทุเรียนน้ำกะทิ นอกจากโปรโมชั่นพิเศษนี้แล้ว สำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนที่กำหนดจะได้เรียน #หลักส...
สอนทำอาหาร
LINE ID: @mlpuang
เรียนทำอาหารไทย ขนมไทย ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ได้รับประกาศนียบัตรทั้งไทย, อังกฤษ หม่อมหลวงพวง ทินกร ร.ร.ศิลปศาสตร์การอาหารไทย
สอนทำอาหาร
LINE ID: @a.mallika
ร้าน อ.มัลลิการ์ พิถีพิถันเพื่อมื้อสำคัญของคุณ บนถนนเกษตร-นวมินทร์ ตอม่อ258 ร้าน อ.มัลลิการ์ มีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรค ในงานสัมมนาหรืองานเลี้ยงต่างๆ เรามีเมนูอาหารรสเลิศให้ท่านได้เลือกหลากหลาย รับรองว่าท่านต้องประทับใจทั้งรสชาติของอาหารและบริการของเรา
สอนทำอาหาร
LINE ID: @sweetscottage
เรียนตั้งแต่เค้กปอนด์ เค้กโรลญี่ปุ่น ครัวซอง เดนิชเพรทรี ชีสเค้กญี่ปุ่น สูตรขนมนำไปทำขายได้จริง ลงมือทำเองทุกขั้นตอน A-Z เรียนจบมีประกาศนียบัตรให้ ไม่ต้องปรับสูตรใช้ขายได้ สูตรอร่อยถูกปากคนไทย เน้นสอนเพื่อเปิดร้าน
สอนทำอาหาร
LINE ID: @xmt8838g
มีเค้กให้เลือกกว่า100+เมนู 1 วันเรียนได้ถึง 8 เค้กจบภายในวัน กลับบ้านทำได้จริง ถามปัญหาหลังเรียนได้ แนะนำที่ซื้อวัตถุดิบให้ สูตรอร่อยขายได้ 100% เลือกวันเรียนเองได้..โรงเรียนสอนทำขนม สอนทำเค้ก สวีทค็อทเทจ เปิดสอนคอร์สเรียนทำขนม เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาสูตรสำหรับเปิดร้านเค้กหรือโรงแรม นักเรียนทุกคนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอนและนำขนมกลับบ...
สอนทำอาหาร
ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมสูตรอาหาร รวมภาพรอาหาร เมนูอาหาร วิธีทำอาหาร อาหารไทย สูตรอาหารง่ายๆ อร่อยๆ แนะนำเคล็ดลับและวิธีทำอาหารที่ง่ายและอร่อย สำหรับคนรักการทำอาหาร